Slide

VINFAST 9

Từ cách đặt tên mới (trước đây là VF e36 ) có thể dễ dàng hiểu được VF 9 là mẫu xe “anh cả” trong dải sản phẩm ô tô điện của VinFast. Theo công bố của hãng, xe có kích thước tổng thể xấp xỉ 5.120 mm x 2.000 mm x 1.721 mm, bề thế ngang ngửa Lexus LX570.

Đường nét khỏe khoắn và nam tính tạo nên chất của VF 9. Phần đầu xe được làm phẳng, nắp ca-pô với khe gió, phần kính trước vát chéo và hạn chế các chi tiết. Ngay cả tay nắm cửa cũng được làm phẳng với thân xe, đảm bảo tính khí động học qua đó giúp tăng hiệu suất di chuyển.

 

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT

THIẾT KẾ ĐẦU XE

Nhìn từ trực diện, VF9 mang đậm dấu ấn thương hiệu với dải đèn LED ban ngày đồ hoạ chữ “V” kéo dài hết phần đầu xe. Cụm đèn trước có thiết kế thanh mảnh ứng dụng công nghệ LED ma trận tiên tiến cho hiệu năng chiếu sáng tối ưu.

CỤM ĐÈN LED

Cụm đèn được tách thành các khoang độc lập, dải đèn sương mù chạy ngang và gần như vuông góc với hốc hút gió, tăng thêm sự phá cách.

THIẾT KẾ ĐUÔI XE

Thiết kế tinh tế, dải đèn LED ấn tượng thể hiện rõ dấu ấn của một SUV điện sang trọng, tương lai, một chiếc xe của tương lai xanh.

TẠO HÌNH BÁNH XE

Cụm đèn được tách thành các khoang độc lập, dải đèn sương mù chạy ngang và gần như vuông góc với hốc hút gió, tăng thêm sự phá cách.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN

VF 9 sử dụng vô lăng đa chức năng 3 chấu bọc da, màn hình cảm ứng kích thước khủng 15.4 inch. Gần như mọi tính năng trên xe đều có thể điều chỉnh thông qua màn hình này, nhờ đó bề mặt táp lô rất gọn gàng, không xuất hiện nút bấm cơ. Cụm 4 phím số lái P-R-N-D đặt dọc hiện đại thay thế dạng cần số truyền thống.

KHÔNG GIAN NỘI THẤT RỘNG DÃI

Lợi thế kích thước ngoại thất đồ sộ đã tạo tiền đề cho không gian nội thất bên trong vô cùng rộng rãi. Khoang cabin của xe ô tô điện Vinfast VF 9 có ngôn ngữ thiết kế khá tương đồng với VF8 nhưng sử dụng chất liệu cao cấp và nhiều tính năng cao cấp hơn.

ĐÈN VIỀN TRONG XE

Tùy biến màu sắc trong khoang theo sở thích của chủ nhân

GHẾ BỌC DA CAO CẤP

Toàn bộ ghế ngồi trên VF 9 đều được bọc da tối màu cao cấp, trong đó hàng ghế trước có tính năng chỉnh điện, sưởi ấm và thông gió.

NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÍ LÁI THỬ

Scroll to Top