VINFAST BÌNH BẢO MINH

VinFast Bình Bảo Minh là đại lý 3S chính thức của VinFast đặt tại tỉnh Hải Dương với quy mô bậc nhất khu vực. VinFast Bình Bảo Minh trực tiếp phân phối các dòng xe ô tô Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0, Ô tô điện, President và xe máy điện VinFast.

VinFast Bình Bảo Minh được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn 3S của VinFast, khu trưng bày sản phẩm rộng 2000m2 bao gồm đầy đủ các dòng xe, khu vực bảo hành bảo dưỡng với diện tích gần 5000m2 được trang bị đầy đủ máy móc tiêu chuẩn của VinFast cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô.

Đến với VinFast Bình Bảo Minh khách hàng sẽ cảm nhận được sự đón tiếp nồng hậu, tư vấn nhiệt tình và những chiếc xe chất lượng nhất.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Với đội ngũ hơn 30 chuyên viên tư vấn là những người trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển. Đến với VinFast Bình Bảo Minh quý khách sẽ thấy được sự tận tình, chu đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động. Bởi vì chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo tạo cảm giác thoải mái nhất cho quý khách khi đến với đại lý trải nghiệm dịch vụ.

CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ các trường kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam cùng khu chăm sóc bảo dưỡng xe diện tích rộng gần 5000m2 được trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất của VinFast. Đồng hành cùng quý khách bằng sự nhiệt tình, tận tâm chúng tôi cam kết mang đến những chiếc xe và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng 24/7 tốt nhất cho khách hàng.

QUY MÔ ĐẠI LÝ

PHÒNG TRƯNG BÀY

Với diện tích 2000m2 trưng bày đầy đủ các dòng xe mới nhất của VinFast. Mong muốn mang lại mức giá ưu đãi cho Quý khách với thời gian giao xe ô tô nhanh nhất.

PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

VinFast Bình Bảo Minh tự hào đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến văn phòng Vinfast Bình Bảo Minh hay tiếp xúc qua các kênh tư vấn trực tuyến, qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo.

KHU BẢO DƯỠNG

Khu chăm sóc bảo dưỡng xe diện tích rộng gần 5000m2 được trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất của VinFast. Luôn mong muốn phục vụ quý khách những chiếc xe tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm trên mọi hành trình.

NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÍ LÁI THỬ

Scroll to Top